071_TRANSLATION WEEK 3_ HA THANH NGUYEN

Translation Assignment_week3_ “Back to Square One – A New Turning Point (3)” by Author Anita H.

Source:https://www.linkedin.com/pulse/article/20140825142559-307348893-back-to-square-one-a-new-turning-point-3?trk=mp-reader-card

Submission: Nov 25th, 2014 by ENG_MBA_IENG_TRAINEE071_HATHANHNGUYEN.HTML

Trở về con số không – Một bước ngoặt mới (3)
Tổ chức lại cuộc sống
Đôi khi, thứ Hai là một ngày khó khăn để bắt đầu tuần mới. Tôi đoán rằng đó là lý do tại sao hầu hết các tổ chức đặt lịch họp Ban giám đốc vào ngày này, mục đích là động viên nhau hoàn thành khối lượng công việc đang chờ đợi họ ở phía trước.
Như thường lệ, tôi bắt đầu tuần mới không quá hào hứng bằng việc xem lại danh sách những việc QUAN TRỌNG, KHẨN CẤP, ĐÃ LÊN KẾ HOẠCH, và ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC, bởi vì tôi phải nói rằng danh sách đang ngày càng dài thêm, và tôi phải ép bản thân mình cắt giảm một số trong đó, nhìn lại, dường như những việc đó không còn phù hợp với những gì tôi cần ưu tiên nữa.
Tôi thấy việc xem lại các bản ghi chú cũ trong mục KIV (lưu lại để xem) đôi khi rất hữu ích và đọc lại kỹ dưới một góc nhìn khác. Vì vậy, tôi xem lại một số chương trình của Hiệp hội Giám đốc Doanh nghiệp(Tên viết tắt: ABE) dành cho sinh viên Việt Nam, và các bạn hãy đoán xem tôi tìm thấy những gì? Một khu mỏ Alibaba chứa đầy đồ quý giá chưa được khai thác. Wow, cảm ơn chiếc chìa khóa thần kỳ!
Tôi cho rằng đó là những gì tái tạo lại động lực cho chúng ta. Tôi đã dành vài giờ xem lại những podcast được cung cấp để bình luận miễn phí, bắt đầu với hàng loạt podcast HRM về chiến lược phát triển nhân sự, sau đó chuyển sang nội dung về lãnh đạo, thay đổi và hoạt động của con người, với nhiều lựa chọn về giáo dục, học tập và phát triển, xuất bản bởi Tập đoàn Xuất bản Emerald . Hiện vẫn còn một số postcad về Hành vi tổ chức, kinh doanh quốc tế, chiến lược và Kế hoạch tiếp thị và lập kế hoạch và các tài liệu khác, nhưng cho chiều hôm nay, tôi cho rằng danh mục này đã khá đầy đủ.
Nhưng những gì thực sự làm tôi hài lòng là liên kết đến trang trên Mẹo Quản lý Nghiên cứu theo liên kết sau: http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.htm
Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải dành một số ngày để khám phá tất cả những thứ đó.
Thật là một món quà quý giá, cảm ơn Tập đoàn Emeral tại http: // emeraldgrouppublishing-com. Các bạn đã mang lại cho tôi một ngày vô cùng ý nghĩa.
Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo,
Chúc các bạn một ngày vui vẻ!
Anita H.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s